HDTower
HDTower

  Tại sao SOffice?Nhà cung cấp giải pháp văn phòng hàng đầu Việt Nam
  Chúng tôi cam kết về tính pháp
lý và độ ổn định của từng địa
chỉ kinh doanh.
   
   
Giải pháp linh hoạt
  Bạn chỉ trả phí cho những gì
bạn sử dụng
   
   
Dịch vụ chu đáo
  Chúng tôi đơn giản hóa thủ tục
để việc thiết lập văn phòng chỉ
tính bằng phút
   
   
Khuyến mãi

Hỏi đáp

Dịch vụ hành chính văn phòng tổng hợp (Văn phòng ảo) là gì?

Trả lời:

Một văn phòng ảo là một sự kết hợp của truyền thông trực tiếp từ xa và các dịch vụ địa chỉ cho phép người dùng giảm chi phí văn phòng truyền thống trong khi vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp.

Nói một cách khác, bạn "thuê" một địa chỉ văn phòng. Nơi này là địa chỉ kinh doanh của công ty bạn. Văn phòng này có nhân viên lễ tân trả lời điện thoại cho bạn. Có phòng họp, phòng tiếp khách và các trang thiết bị văn phòng để bạn sử dụng khi cần. Tuy nhiên, chi phí của bạn là rất thấp để sở hữu một văn phòng như vậy.

Với SOffice, chỉ mất có nhiều lựa chọn khác nhau cho văn phòng

Tôi tiết kiệm được bao nhiêu chi phí khi sử dụng văn phòng ảo?

Trả lời:

SOffice khẳng định văn phòng ảo tiết kiệm nhiều hơn cho bạn so với thuê một văn phòng truyền thống. Theo tính toán sơ bộ có thể tiết kiệm đến 90% khi bắt đầu việc khởi sự công việc kinh doanh. Khi sử dụng văn phòng ảo, bạn sẽ không phải bỏ ra những khoản tiền đáng kể để đầu tư vào các chi phí cố định văn phòng như: thiết bị nội thất, máy lạnh, máy in, máy scan, máy photocopy, phone, fax, máy chiếu, … và các biến phí như thuê mặt bằng, nhân viên văn phòng, các chi phí tiện ích…

  Nói chuyện với chuyên viên của SOffice

092 687 0000  
Trái
Phải