HDTower
HDTower

  Tại sao SOffice?Nhà cung cấp giải pháp văn phòng hàng đầu Việt Nam
  Chúng tôi cam kết về tính pháp
lý và độ ổn định của từng địa
chỉ kinh doanh.
   
   
Giải pháp linh hoạt
  Bạn chỉ trả phí cho những gì
bạn sử dụng
   
   
Dịch vụ chu đáo
  Chúng tôi đơn giản hóa thủ tục
để việc thiết lập văn phòng chỉ
tính bằng phút
   
   

Ý nghĩa thương hiệuThương hiệu SOffice được xây dựng dựa trên 5S:


Tại SOffice, chia sẻ là phong cách làm việc chung cho mỗi thành viên tham gia. Các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức có văn phòng đặt tại SOffice cùng chia sẻ các trang thiết bị văn phòng, các dịch vụ tiện ích và không gian làm việc chuyên nghiệp; thậm chí chia sẻ các nhân sự thiết yếu. Tất cả đều có thể tại SOffice.


Sáng tạo các giải pháp tiết kiệm chi phí cho quý doanh nghiệp là trách nhiệm của SOffice. Bằng cách chia sẻ các dịch vụ văn phòng có chất lượng, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho cơ sở vật chất, văn phòng & nhân viên,… Khi đó, doanh nghiệp có thể tận tâm dành thời gian & nguồn lực vào giá trị cốt lõi của mình bởi vì đã có SOffice chăm lo cho văn phòng của bạn.


Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của quý doanh nghiệp và nỗ lực đáp ứng tốt nhất nhu cầu đó. Đội ngũ SOffice xây dựng  các giải pháp văn phòng phù hợp nhất dành cho nhu cầu chung và cá biệt của khách hàng. Bất kể khách hàng là doanh nghiệp Việt Nam hay nước ngoài, mới thành lập hay đã đi vào hoạt động, chúng tôi đều nỗ lực để quý khách hàng thỏa mãn và thành công. 


Vì mục tiêu thiết lập môi trường làm việc thuận tiện cho quý doanh nghiệp, SOffice không ngừng xây dựng đội ngũ và thiết đặt cơ sở vật chất tương xứng để kịp thời hỗ trợ hoạt động của doanh nghiệp. Chúng tôi phát triển đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và giàu tri thức. Cùng với đội ngũ giàu năng lực, các trang thiết bị, công nghệ được đầu tư hiện đại để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.


Thành công của SOffice khởi nguồn từ thành công của mỗi đối tác, khách hàng. Thế nên, chúng tôi mong muốn và nỗ lực cùng quý doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ bền vững dài hạn trên cơ sở hợp tác và cùng phát triển. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác cùng quý doanh nghiệp và phấn đấu cho sự thành công chung.

 

  Nói chuyện với chuyên viên của SOffice

092 687 0000  
Báo giá nhanh
Trái
Phải