HDTower
HDTower

  Tại sao SOffice?Nhà cung cấp giải pháp văn phòng hàng đầu Việt Nam
  Chúng tôi cam kết về tính pháp
lý và độ ổn định của từng địa
chỉ kinh doanh.
   
   
Giải pháp linh hoạt
  Bạn chỉ trả phí cho những gì
bạn sử dụng
   
   
Dịch vụ chu đáo
  Chúng tôi đơn giản hóa thủ tục
để việc thiết lập văn phòng chỉ
tính bằng phút
   
   

Giới thiệu SOffice

Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải 168 tiền thân là công ty Cổ phần Đầu Tư Hữu Liên. Như chính tên gọi, công ty 168 hoạt động rộng rãi trong các lĩnh vực đầu tư tài chính – bất động sản – logistic và thương mại quốc tế. Đồng thời, công ty 168 là đơn vị sở hữu nhiều thương hiệu đang hoạt động mạnh mẽ trên thị trường như: SOffice, StockOnline, Vanchuyen247…

Là một trong những nhà cung cấp chuyên nghiệp về dịch vụ bất động sản, công ty 168 dễ dàng nhận thấy các doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhu cầu rất lớn về giải pháp văn phòng chia sẻ. Vì vậy, SOffice ra đời để đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng với chi phí tối ưu cho doanh nghiệp.

SOffice là gì?

SOffice là một thương hiệu văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói của công ty 168. Chúng tôi cung cấp các giải pháp văn phòng chuyên nghiệp, thông minh và tiết kiệm, phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập ở Việt Nam, hay doanh nghiệp nước ngoài đang tìm kiếm văn phòng đại diện.

Làm thế nào để bạn thiết lập một văn phòng tốt nhất với chi phí tối ưu?

SOffice sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp mới thành lập ở Việt Nam, hay doanh nghiệp nước ngoài đang tìm kiếm văn phòng đại diện thường không dành quá nhiều chi phí và thời gian để thiết lập một văn phòng có quy mô lớn. Họ chỉ cần một văn phòng với không gian vừa đủ và một khoảng chi phí nhỏ nhất mà vẫn có thể được trang bị đầy đủ các phương tiện và dịch vụ, SOffice là một sự lựa chọn phù hợp. Giải pháp văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ phù hợp với các đối tượng khách hàng:

Giám đốc doanh nghiệp vừa & nhỏ
Cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa thành lập doanh nghiệp
Chuyên viên tư vấn/ Nhóm dự án
Văn phòng đại diện (từ Hà Nội và các tỉnh thành khác tại Việt Nam, hay từ các quốc gia khác)
Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường

Công ty 168 định hướng phát triển SOffice lâu dài, lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi. Thế nên, chúng tôi vừa đầu tư  cơ sở hạ tầng với trang thiết bị hiện đại, vừa xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty 168 xây dựng SOffice với chuỗi giá trị sau:

1. Sứ mệnh:
Sứ mệnh của SOffice là đem lại phong cách làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bằng các giải pháp văn phòng thông minh, tiết kiệm và những dịch vụ có chất lượng.

2. Tầm nhìn:
Nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ & giải pháp dành cho văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ.

3. Giá trị cốt lõi:
SOffice được cam kết bằng các giá trị nền tảng sau: 
Chất lượng: SOffice xác định đây là yếu tố thành công then chốt cần phải được duy trì và phát triển. Mỗi thành viên của SOffice phải tự hoàn thiện chính mình để đem đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
   


 
Chữ tín: Chữ Tín trở thành nét văn hóa đặc trưng của SOffice. Mỗi thành viên SOffice đều hiểu và thấm nhuần nét văn hóa này. Chữ tín trở thành nền tảng phát triển bền vững với đối tác, khách hàng.
   

 
Mối liên hệ: SOffice không ngừng phát triển và gìn giữ các mối quan hệ với khách hàng, đối tác trên cơ sở mang đến cho nhau những giá trị gia tăng tốt nhất.
   

 
Niềm tự hào: SOffice với đội ngũ nhân viên tận tâm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sẽ làm hài lòng các đối tác, khách hàng. Đối tác và khách hàng tự hào vì đã lựa chọn SOffice.

 

  Nói chuyện với chuyên viên của SOffice

092 687 0000  
Báo giá nhanh
Trái
Phải